Dịch vụ

CHẾ TẠO, LẮP ĐẶT NHÀ TIỀN CHẾ

Với ưu điểm như :

Chi phí thấp
Khả năng chịu được lực lớn và có độ tin cậy cao.
Trọng lượng của kết cấu bằng thép nhẹ hơn bê tông
Quy trình vận chuyển và lắp đặt chúng đễ dàng
Tính chất công nghiệp hóa cao
Có khả năng kín nên không thấm nước
Với những tòa nhà cao tằng thì việc xây dựng kết cầu thép sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây dựng bằng bê tông. Ngoài khả năng chịu lực của thép cao nên có thể giúp tòa nhà cao tầng thoát an toàn hơn khi có địa chấn xảy ra.
Thời gian xây dựng nhà kết cấu thép nhanh so với xây bằng bê tông.
Kết Cấu Thép Hoàng Thiên Phát cung cấp dịch vụ chế tạo, lắp đặt nhà kết cấu thép (nhà tiền chế ) uy tín với giá cả cạnh tranh, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, minh bạch và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất.Tất cả các công trình nhà tiền chế, khung nhà thép tiền chế do Kết Cấu Thép Hoàng Thiên Phát xây dựng có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, được áp dụng các kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất.

Kết Cấu Thép Hoàng Thiên Phát

Với việc không ngừng cải tiến quy trình công nghệ sản xuất ,đầu tư thêm máy móc thiết bị chuyên dùng,đội ngũ kỹ thuật cao có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây lắp và gia công đầy đủ kiến thức chuyên môn và làm việc chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình và thợ thi công lắp đặt cũng được đào tạo kỹ năng làm việc đầy tính năng động và sáng tạo.Nếu quý khách có nhu cầu xây lắp nhà kết cấu thép hãy liên hệ với Kết Cấu Thép Hoàng Thiên Phát sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp và tốt nhất cho bạn.

Hotline: 0969 370 996
icon zalo Zalo: 0969370996 SMS: 0969 370 996