Giới thiệu

CÔNG TY TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN PHÁT 

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của CÔNG TY TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN PHÁT 

Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY KẾT CẤU THÉP HOÀNG THIÊN PHÁT là công ty chuyên gia công lắp dựng lợp tôn nhà xưởng. giá cả cạnh tranh uy tín chất lượng , tiến độ thi công ,... với đủ kiểu dáng và thể loại theo nhu cầu quý khách hàng.   

 

Ngoài ra chúng tôi còn thi công các hạng mục khác. cửa sắt, lan can cầu thang, cửa nhựa cưa nhôm . đổ bê tông xoa nền …Nhằm đáp ứng, phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Xuất phát từ quan điểm uy tính, tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”.

Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Bằng các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp.

Đồng thời Công ty cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH HTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN PHÁT 

Địa chỉ: 937a, Lê Hồng Phong,Phường Tân Bình, Tx. Dĩ An, Bình dương

Điện thoại:  0969 370 996 - 0965 144 825

Email: hoang1988hieu@gmail.com

Website: https://ketcauthephoangthienphat.com

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐỐI TÁC

Hotline: 0969 370 996
icon zalo Zalo: 0969370996 SMS: 0969 370 996